Tháp oxy hóa inox

Tháp oxy hóa inox

thap-oxy-hoa-cao-tai

tháp oxy hóa inox

Tháp oxy hóa inox được làm hoàn toàn bằng thép inox sus304. Do Công ty CP thiết bị hóa chất và môi trường chemic chế tạo có chất lương tốt và thẩm mỹ cao.

Hiện nay trên thị trường có rất ít công ty chuyên thiết kế và chế tạo dây chuyền và thiết bị lọc nước. Đặc biệt hơn đối với tháp oxy hóa thì lại càng ít công ty. Công ty CP Thiết bị Hóa chất và Môi trường CHEMIC là một trong những công ty chuyên thiết kế và chế tạo dây chuyền thiết bị lọc nước và chế tạo tháp oxy hóa cao tải giá rẻ tại hà nội.

Như chúng ta đã biết, trong các vật liệu chống ăn mòn hiệu quả thì phải kể đến đó là thép inox, thép inox có nhiều loại và chất lượng khác nhau. Nhưng đến với CHEMIC, chúng tôi đề xuất cho khách hàng sử dụng tháp oxy hóa inox được làm hoàn toàn bằng thép inox sus304. Chắc chắn rằng với việc làm hoàn toàn bằng inox này, tháp oxy hóa cao tải sẽ chịu được sự ăn mòn rất lâu theo thời gian. Điều đó có nghĩa là tăng tuổi thọ của thiết bị, cũng như giảm chi phí đầu tư cho các doanh nghiệp.

Hiện nay trong công nghiệp, tháp oxy hóa là một phần không thể thiếu được trong dây chuyền xử lý nước thải. Bởi tính ưu việt trên mọi phương diện đó mà tháp oxy hóa làm bằng 100% inox đã được các công ty tin dùng. Đem lại hiệu quả kinh tế to lớn so với các phương pháp khác.

Công ty CP Thiết bị Hóa chất và Môi trường CHEMIC là công ty chuyên thiết kế, chế tạo, cung cấp các loại dây chuyền thiết bị ngành hóa chất. Với đội ngũ kỹ sư đông đảo và có tay nghề cao, với ý nghĩ và chiến lược kinh doanh ” cùng chia sẻ, cùng thành công” được ban giám đốc đề ra. Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà giá lại cạnh tranh nhất.

Để được tư vấn thêm về thiết bị, về chế độ bảo hành, về cách vận hành. Xin vui lòng liên hệ theo hotline: 0962276228; E-mail: chemicjsc@gmail.com.

 

Facebook Comments
Tháp oxy hóa inox
Đánh giá bài viết

Bài Viết Liên Quan