Tháp oxy hóa giá rẻ

Tháp oxy hóa giá rẻ

tháp oxy hóa

tháp oxy hóa

Hiện nay trên thị trường có không nhiều công ty thiết kế và chế tạo thiết bị lọc nước. Đặc biệt hơn đối với tháp oxy hóa thì lại càng không nhiều công ty. Công ty CP CHEMIC là một trong những công ty thiết kế và chế tạo dây chuyền thiết bị lọc nước và chế tạo tháp oxy hóa cao tải giá rẻ trên thị trường hiện nay.

Với đội ngũ kỹ sư lành nghề được đào tạo bài bản từ trường đại học bách khoa và có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và chế tạo tháp oxy hóa cao tải. Bên cạnh đó công ty cũng có những công nhân cơ khí với tay nghề cao luôn đảm bảo chất lượng và yêu cầu đặt ra của khách hàng.

Việc thiết kế tháp oxy hóa cao tải phụ thuộc vào nhiều yếu tố, để thiết kế lên một chiếc tháp oxy hóa cao tải có đủ năng suất và hiệu suất hoạt động tốt là một công việc được chuẩn bị và thực hiện một cách hết sức nghiêm túc.

Trước khi thiết kế, chế tạo, chúng tôi luôn tìm hiểu rõ và nắm bắt tất cả các thông số đầu vào của nước cần xử lý. Chúng tôi yêu cầu chủ đầu tư cung cấp các thông số như: năng suất làm việc, nồng độ sắt trong nước, nồng độ asen, độ cứng của nước và đặc biệt là PH của nước cần xử lý.

Nếu chủ đầu tư không cung cấp được đầy đủ các thông số nêu trên, chúng tôi sẽ xin mẫu và đem đi phân tích đầy đủ các chỉ tiêu nêu trên để có một cái nhìn tổng thể và khách quan nhất về mẫu nước mà mình cần xử lý.

Sau khi có thông tin đầy đủ về mẫu nước cần xử lý. Chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế và chế tạo thiết bị. Mọi thông số thiết kế – chế tạo của tháp oxy hóa luôn bám sát yêu cầu thực tế, làm sao phải đạt hiệu quả cao nhất đối với mẫu nước cần xử lý.

Sau khi lắp đặt xong, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sự hoạt động của tháp và tiến hành lấy mẫu nước trước và sau tháp để đánh giá toàn diện một lần nữa. Nếu cần thiết chúng tôi sẽ bổ sung và tinh chỉnh các thông số công nghệ cần thiết để đảm bảo tháp làm việc hiệu quả.

Trong quá trình tính toán tháp oxy hóa, ngoài tính công nghệ, sự hiệu quả trong quá trình xử lý, còn phải kể đến tính kinh tế của thiết bị. Chúng tôi luôn tư vấn và thiết kế cho chủ đầu tư những chiếc tháp oxy hóa phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Do đó mà cùng một hiệu quả xử lý, chi phí mà chủ đầu tư bỏ ra là nhỏ.

Để đặt hàng hoặc yêu cầu tư vấn thêm về các thiết bị, dây chuyền xin quý vị liên hệ theo hotline: 0962276228. E-mail: chemicjsc@gmail.com

Facebook Comments
Tháp oxy hóa giá rẻ
Đánh giá bài viết

Bài Viết Liên Quan