Tháp oxy hóa chất lượng cao

Tháp oxy hóa chất lượng cao

thap-oxy-hoa-cao-tai

tháp oxy hóa cao tải

Tháp oxy hóa chất lượng cao được làm từ 100% thép sus304. Do Công ty CP thiết bị hóa chất và môi trường chemic chế tạo có chất lương tốt và thẩm mỹ cao.

Tháp oxy hóa chất lượng cao của CHEMIC được làm 100% từ vật liệu thép SUS304, đảm bảo tuyệt đối tính chịu ăn mòn và chịu hóa chất của thiết bị. Các khách hàng có thể yên tâm về chất lượng. Bởi công ty chúng tôi có đội ngũ công nhân có tay nghề cao, chuyên hàn áp lực. Các mối hàn của thiết bị đều được hàn theo công nghệ hàn TIG bảo vệ khí Argon, đối với các mối hàn cần độ bền chắc cao, chúng tôi đều hàn hai mặt trong và ngoài nên do đó mà chất lượng mối hàn luôn đảm bảo, dẫn đến chất lượng của tháp oxy hóa được nâng cao rất nhiều, nâng cao tuổi thọ của thiết bị.

Trước khi tháp oxy hóa đến tay khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty sẽ kiểm tra toàn diện tất cả các thành phần trong tháp, như thân tháp, các cửa hút gió, các sàng tung và sàng thu, và các bích của các cửa vệ sinh… làm sao cho chất lượng đảm bảo nhất, độ kín khít là tốt nhất.

Trong quá trình làm sạch bên công ty chúng tôi sẽ sử dụng các chất tẩy chuyên dùng nhằm loại bỏ các vết xỉ hàn bám trên thiết bị. Đánh bóng bề mặt thiết bị theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo phương châm ” rẻ mà lại bền” của công ty chúng tôi, mỗi mặt hàng làm ra là cả một tâm huyết.

Công ty chúng tôi có thể khẳng định rằng tháp oxy hóa cao tải của công ty chúng tôi thiết kế và chế tạo là tháp oxy hóa chất lượng tốt nhất tại hà nội hiện nay. Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà giá lại cạnh tranh nhất.

Để đặt hàng hoặc yêu cầu tư vấn thêm về các thiết bị, dây chuyền xin quý vị liên hệ theo hotline: 0962276228. E-mail: chemicjsc@gmail.com

Facebook Comments
Tháp oxy hóa chất lượng cao
Đánh giá bài viết

Bài Viết Liên Quan